เว็บไซต์นี้นำเสนอระบบในการก๊อปปี้เทรดต่างๆเพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาระบบมาใช้ในการเทรดเท่านั้น
การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน

✺ แนะนำ Master ให้เรา

เงื่อนไขการได้รับเป็น master รีวิวในเว็บไซต์ Copytrade4rich.com

เนื่องจากในตอนนี้มีมาสเตอร์หลายท่านที่ได้ติดต่อเข้ามากับทางทีมงานโดยตรง เพื่อขอนำเสนอระบบการเทรดของตัวเองให้กับผู้ชมที่สนใจผ่านทางเว็บไซต์ Copytrade4rich.com และ social ต่างๆของ Copytrade4rich (บางท่านเป็นมาสเตอร์ที่รู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้ว) แต่ทั้งนี้ทีมงานต้องขอแจ้งให้ทราบว่า เนื่องจากทางเว็บไซต์คำนึงต่อความปลอดภัยของเงินทุนที่จะไปก๊อปปี้เทรดกับมาสเตอร์อื่นที่ทางทีมงานยังไม่ทราบผลงาน การที่จะนำมาสเตอร์ท่านใดท่านหนึ่งมารีวิวในเว็บไซต์ของเราได้นั้น ต้องผ่านการตรวจสอบดังนี้


1. มีการเทรดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือนและต้องมี My FX book ในการดูผลงานย้อนหลังได้

2. การเทรดต้องไม่มีความเสี่ยงเกินไปและ drawdown ต้องไม่มากเกินที่กำหนดไว้

3. หากเป็นระบบเทรดต้องแจ้งในส่วนของการเทรดให้ทีมงานได้รับทราบว่าเทรดอะไรบ้างและระบบเปิดใช้งานเวลาอะไรรวมทั้งชื่อของ EA ที่ใช้ในการเทรด (หากเป็น EA ที่ซื้อมา) เพื่อจะได้ตรวจสอบหาที่มาของ EA เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับนักลงทุนในอนาคต หากไม่แจ้งตามความจริงทีมงานตรวจสอบในภายหลังขอนำชื่อมาสเตอร์ออกจากการีวิวในทันที

ข้อดีของการได้รีวิวบนเว็บไซต์ของเรา

1. ได้รับการทำการตลาดไปพร้อมกันกับทางเว็บไซต์ซึ่งมีจุดมุ่งหมายที่จะให้คนได้เข้าถึงจำนวนมากที่สุดเพื่อศึกษาในเรื่องของการลงทุนและการ copy trade ที่มีความเสี่ยงต่ำ

2. มี facebook ซึ่งปัจจุบันมีคนติดตามแฟนเพจเรามากกว่า 2 หมื่นคน 1 เพจ และเพจที่คนติดตามมากกว่า 1 หมื่นคนอีก 1 เพจ ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับมาสเตอร์ทั้งข่าวสาร กำไรต่างๆจากมาสเตอร์ทีมงานจะช่วยแจ้งข่าวเข้าเพจให้โดยตรงทำให้เข้าถึงผู้คนได้เป็นจำนวนมากทั้งผู้ลงทุนใหม่และเก่า

- เพจของเรายอดติดตามมากกว่า 2 หมื่นคนดังนี้ https://www.facebook.com/copytrade4rich

- เพจของเรายอดติดตามมากกว่า 1 หมื่นคนดังนี้ https://www.facebook.com/copytrade2you

3. มีทวิตเตอร์ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 2 แสนคนซึ่งนี่จะทำให้ระบบของคุณที่ได้รับได้รับความน่าสนใจจากผู้ชมจำนวนมากในเวลาที่มีการอัพเดทข่าวสารต่างๆจากมาสเตอร์แต่ละคนที่ได้รับการรีวิว

- ทวิตเตอร์ของเรายอดติดตามมากกว่า 2 แสนคนดังนี้ https://twitter.com/copytrade4rich


แผนการตลาดของเราในปีนี้เพื่อสร้างยอดติดตามให้มากกว่าเดิมและสามารถสร้างนักลงทุนหน้าใหม่ๆเข้าสู่ตลาด โดยที่จะทำให้มาสเตอร์ทุกท่านที่ได้รับการรีวิวในเว็บไซต์ของเรามีผู้กดก๊อปปี้เทรดมากยิ่งขึ้น

ต้องการให้ทีมงานรีวิวผลงานการเทรดเพื่อเข้าร่วมเป็นมาสเตอร์รีวิวที่ได้รับการแนะนำโปรดติดต่อทีมงานตามลิงค์ https://www.copytrade4rich.com/p/5

เรื่องแนะนำ

โปรโมชั่นประจำเดือนนี้

โปรโมชั่นเทรดสนั่น ส่งท้ายปี ลุ้นรับ IPhone13 Promax 256 GB.

-โปรโมชั่นเทรดสนั่นส่งท้ายปี-Forex4you12.12ฝากเงิน1212USDขึ้...