GBPUSD

GBP/USD: ผู้ป่วย COVID-19 กดดันอัตรา

แนวโน้มปัจจุบัน

สัปดาห์นี้คู่ GBP/USD มีการเปลี่ยนแปลงที่คลุมเครือ

ราคาเพิ่มขึ้นไปที่ 1.4165 หลังจากข้อมูลตลาดแรงงานสหรัฐในเดือนเมษายนที่อ่อนแอและรัฐบาลสหราชอาณาจักรประกาศเจตนารมณ์ที่จะผ่อนคลายข้อจํากัดการกักกันต่อไป จากนั้นราคากลับมาที่ 1.4050 เนื่องจากการเผยแพร่ข้อมูลเงินเฟ้อของสหรัฐซึ่งบันทึกการเติบโตอย่างมีนัยสําคัญ นักลงทุนเชื่อว่าการเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรงของ CPI อาจบังคับให้เฟดสหรัฐเริ่มกระชับนโยบายการเงินเพื่อป้องกันความตื่นตัวของเศรษฐกิจ

ทั้งคู่พยายามที่จะเริ่มเติบโตอีกครั้งแม้ว่าปอนด์จะยังคงอยู่ภายใต้การคุกคามเนื่องจากความตึงเครียดใหม่ระหว่างสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศสและภาวะแทรกซ้อนของสถานการณ์การแพร่ระบาดในสหราชอาณาจักร เมื่อวานนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าฝรั่งเศสตั้งใจจะปิดกั้นการยอมรับข้อตกลงเกี่ยวกับการให้บริการทางการเงินระหว่างสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรจนกว่าลอนดอนจะให้ชาวประมงฝรั่งเศสเข้าถึงน่านน้ำในดินแดนของอังกฤษ

ในขณะเดียวกันผู้ป่วยไวรัสโคโรนาในสหราชอาณาจักรเริ่มเพิ่มขึ้นอีกครั้งเนื่องจากการแพร่กระจายของสายพันธุ์อินเดีย นายกรัฐมนตรี Boris Johnson กล่าวว่าสิ่งนี้คุกคามแผนการที่จะเปิดเศรษฐกิจต่อไป นอกจากนี้บริการสุขภาพแห่งชาติไม่ได้ยกเว้นการแนะนําข้อจํากัดในระดับภูมิภาคอีกครั้งหากสถานการณ์ต้องการ

แนวรับและแนวต้าน

ราคาพยายามที่จะกลับมาเติบโตจาก 1.4038 (เมอเรย์ [6/8]) เป็น 1.4160 (เมอเรย์ [8/8]) หรือ 1.4221 (เมอเรย์ [+1/8]) การทำลายที่ 1.3950 (เส้นกลางของ Bollinger Bands) จะช่วยให้ลดลงถึง 1.3855 (เมอเรย์ [3/8]) และ 1.3775 (เส้นล่างของ Bollinger Bands) ตัวชี้วัดโดยทั่วไปยืนยันการเติบโต: Bollinger Bands ชี้ขึ้นและ MACD histogram เติบโตในเขตบวก Stochastic กําลังกลับตัวซึ่งไม่รวมถึงการพัฒนาการปรับฐานลง

แนวต้าน: 1.4160, 1.4221

แนวรับ: 1.3950, 1.3855, 1.3775


แท็กที่เกี่ยวข้อง:
GBPUSD

เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่

เรื่องแนะนำ

แจก signal forex ฟรี

JBPJPY-close

GBPJPY+31pips...

XAUUSD

ราคาทองคำยังคงปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่องซื้อขายที่ระดับ1,861ด...

USDCAD

USDCAD:การปรับฐานในพื้นที่เริ่มในตราสารอย่างไรก็ตามคู่USD/CA...

NZDUSD

NZDUSD:การเสื่อมราคาอาจดําเนินต่อไปหลังจากอัพเดตระดับสูงสุดใ...

AUDUSD

AUD/USD:การวิเคราะห์ทางเทคนิคคู่AUD/USDกําลังปรับฐานซื้อขายท...

EURUSD

EURUSD:ข้อมูลตลาดแรงงานสหรัฐสร้างแรงกดดันต่อทั้งคู่แนวโน้มปั...

GBPUSD

GBP/USD:ผู้ป่วยCOVID-19กดดันอัตราแนวโน้มปัจจุบันสัปดาห์นี้คู...

EURUSD: ยูโรสร้างฐานใกล้ 1.2000

EURแสดงการเปลี่ยนแปลงการซื้อขายคงที่เมื่อเทียบกับUSDในวันนี้...